ขั้นตอนที่ 3 : กระบวนการจัดเก็บในห้องเย็นเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด

อีกขั้นตอนสำคัญของการขายส่งเนื้อหมู สามชั้นสไลด์ เมื่อชิ้นส่วนเนื้อหมู สามชั้นสไลด์ ผ่านการตัดแต่งพร้อมขายจะถูกนำไปเก็บในห้องแช่เย็นหรือห้อง Chilled Room ที่อุณหภูมิ 0- 4 องศา

สำหรับชิ้นส่วนเนื้อหมู สามชั้นสไลด์ที่ลูกค้าต้องการเป็นชิ้นส่วนแช่แข็งทางเราจะนำไปเข้ากระบวนการแช่แข็งโดยการลดอุณหภูมิลงอย่างรวดเร็วที่ห้อง Blast Freeze ซึ่งมีอุณหภูมิอยู่ที่ -40 องศา เพื่อจะทำให้คงคุณภาพของเนื้อสัตว์ได้ก่อนการขายส่งเนื้อหมู

จากนั้นจึงนำไปเก็บไว้ในห้องแช่แข็งหรือ Storage Room ที่มีอุณหภูมิ -20 องศาในห้องนี้จะทำให้หมูคงความสดและเก็บไว้ได้นานจนกว่าจะถูกจำหน่าย

เราใส่ใจเรื่องความสดและคุณภาพของหมูเป็นอันดับแรกดังนั้นชิ้นส่วนหมูที่ตัดแต่งแล้วทุกชิ้นจะต้องถูกเก็บรักษาในห้องที่ควบคุมอุณหภูมิ รวมถึงถูกบรรจุด้วยบรรจุภัณฑ์อย่างถูกวิธีตามชนิดสินค้า เพื่อคงความสดก่อนการขายส่งเนื้อหมู ไม่ว่าจะนำมาบริโภคตอนไหนก็ยังสดเหมือนใหม่เสมอ