ขั้นตอนที่ 4 : กระบวนการตัดแต่งพิเศษเพื่อพร้อมประกอบอาหาร

ขั้นตอนสุดท้ายก่อนการขายส่งเนื้อหมู สามชั้นสไลด์ คือ กระบวนการตัดแต่งพิเศษคือการนำชิ้นส่วนหลักของหมู สามชั้นสไลด์และชิ้นส่วนอื่นๆ นำมาตัดแต่งให้เป็นชิ้นพอดีตามขนาด หรือเป็นชิ้นที่พร้อมที่จะนำมาใช้เพื่อประกอบอาหาร ลูกค้าสามารถนำผลิตภัณฑ์ของเราไปประกอบอาหารได้เลย (Ready to use) โดยไม่ต้องทำการหั่น บด ซอยแล้ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการประกอบอาหาร และเราก็สามารถตัดแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละรายได้อีกด้วย เรามีไอเดียที่ว่า “ทำอาหารตามสั่ง” ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งให้ตัดแต่งแบบไหนเราก็พร้อมทำตามเพื่อให้ลูกค้าได้ชิ้นส่วนเนื้อหมู สามชั้นสไลด์ตามความต้องการอย่างแท้จริง