ขั้นตอนที่ 5 : กระบวนการขนส่งคงความสดทุกขั้นตอน

ก่อนการขายส่งเนื้อหมู เราใส่ใจคุณภาพของชิ้นส่วนเนื้อหมูถึงกระบวนการขนส่งสินค้า สินค้าของเราจะต้องอยู่ในการควบคุมอุณหภูมิตลอดเวลาจนถึงมือลูกค้า รถขนส่งของเรา เป็นรถห้องเย็น สามารถปรับเปลี่ยนอุณหภูมิได้ทั้งแช่เย็นและแช่แข็งตามความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละราย เพื่อให้ได้หมูสามชั้นสไลด์ พร้อมใช้งานตามความต้องการของลูกค้า