ขั้นตอนที่ 2 : กระบวนการตัดแต่งชิ้นส่วนหลัก

ขั้นตอนที่สองก่อนการขายส่งเนื้อหมู สามชั้นสไลด์ เรามีพนักงานที่มีความชำนาญการในการขึ้นซาก ตัดแต่งได้ตามสเป็กของโรงงานและสเป็กมาตรฐานสากลและยังสามารถตัดแต่งชิ้นส่วนได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย เช่น สามชั้นสไลด์ โดยมีกระบวนการควบคุมคุณภาพ (Quality Control: QC) ของหมูแต่ละชิ้นอย่างละเอียดเป็นไปตามมาตรฐาน GHP และ HACCP

โรงงานได้มีการควบคุมทุกๆ ปัจจัยในกระบวนการตัดแต่งซาก ไม่ว่าจะเป็นแบบชิ้นส่วนใหญ่ (wholesale cut)  ชิ้นส่วนย่อย (retail cut)  หรือชิ้นส่วนพิเศษ (special cut) ทั้งนี้ทางโรงงานได้ใช้องค์ความรู้ในกระบวนการจัดการเนื้อสุกรเข้ามาดำเนิกการในแต่ละส่วนเพื่อควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน เพื่อที่จะส่งต่อเนื้อสุกร ขายส่งเนื้อหมู สามชั้นสไลด์ ที่มีคุณภาพตามมาตราฐานให้กับลูกค้าต่อไป

เรายังใส่ใจในการทำความสะอาดสถานที่ผลิตทั้งหมด เราใช้น้ำยาเฉพาะเพื่อกำจัดคราบไขมันและใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่เป็น Food Grade ไม่ให้มีการปนเปื้อนและตกค้าง ทั้งยังมีระบบการกรองน้ำ มีระบบบำบัดน้ำครบวงจร เราคำนึงถึงความสะอาดและสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ

แมลง พาหะนำโรคเรามีระบบควบคุมแมลง พาหะนำโรค มีโปรแกรมควบคุมตรวจสอบจัดการ (Press Control) รวมถึงจัดการกับสิ่งปนเปื้อนต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจมากที่สุดก่อนการขายส่งเนื้อหมู สามชั้นสไลด์